Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 APK

Version 8.0.0 - saokhue.vseldon.boluatdansu2005th
saokhue,vseldon,boluatdansu2005th,books,reference,bộ,luật,dân,sự,2015

Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 apk

APP Information

Download Version 8.0.0 (8)
Apk Size2.49 MB
App Developersaokhuedl
Malware CheckTRUSTED
Install on Android4.0.x and up
App Packagesaokhue.vseldon.boluatdansu2005th.apk
MD5c2b256de56743ad5ee086435a4dd3faa
Rate5
Website http://saokhuedl.com/

Download Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 8.0.0 APK

App Description

Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 is saokhue,vseldon,boluatdansu2005th,books,reference,bộ,luật,dân,sự,2015, content rating is Everyone (PEGI-3). This app is rated 5 by 1 users who are using this app. To know more about the company/developer, visit saokhuedl website who developed it. saokhue.vseldon.boluatdansu2005th.apk apps can be downloaded and installed on Android 4.0.x and higher Android devices. The Latest Version of 8.0.0 Available for download. Download the app using your favorite browser and click Install to install the application. Please note that we provide both basic and pure APK files and faster download speeds than APK Mirror. This app APK has been downloaded 0+ times on store. You can also download saokhue.vseldon.boluatdansu2005th APK and run it with the popular Android Emulators.

Ứng dụng là cẩm nang về BỘ LUẬT DÂN SỰ NĂM 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành luật này.
Điều đặc biệt của ứng dụng là từng điều luật được soạn trên một trang riêng và dưới những điều luật có kèm theo nội dung những điều khoản cụ thể của văn bản hướng dẫn thi hành điều luật đó (nếu có). Đặc điểm này tạo điều kiện thuận lợi cho việc theo dõi nội dung của độc giả.
Ngoài ra, ứng dụng liên tục được cập nhật văn bản hướng dẫn thi hành ở phần danh mục văn bản hướng dẫn thi hành và trong từng điều luật của bộ luật này. 
Muốn xem nội dung từng điều luật, các bạn nhấn vào nút “BỘ LUẬT DÂN SỰ NĂM 2005”. Những tên điều luật được tô màu đỏ (nếu có) là những điều luật có điều khoản hướng dẫn cụ thể bởi các văn bản hướng dẫn thi hành, được viết ngay dưới nội dung của điều đó.
Muốn xem toàn nội dung của một văn bản hướng dẫn thi hành, các bạn nhấn vào nút “VĂN BẢN HƯỚNG DẪN”. Những tên văn bản được tô chữ màu xanh là những văn bản mới được cập nhật.
Muốn cài đặt thêm nhiều ứng dụng luật khác, các bạn nhấn nút "LUẬT VIỆT NAM".
Ứng dụng có thể sử dụng offline.
Chúng tôi cố gắng soạn thảo nội dung một cách chính xác nhất, tuy nhiên khó có thể tránh khỏi việc sai sót, rất mong nhận được ý kiến đóng góp từ phía người dùng để chúng tôi có thể hoàn thiện ứng dụng này và làm tốt hơn trong các ứng dụng tiếp theo. 
Mọi ý kiến phản hồi xin gửi về: [email protected]
CẬP NHẬT ỨNG DỤNG THƯỜNG XUYÊN CÓ NGHĨA LÀ BẠN ĐÃ CẬP NHẬT HỆ THỐNG VĂN BẢN PHÁP LUẬT DÂN SỰ MỚI.
Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và sử dụng ứng dụng.
Từ khóa tìm kiếm ứng dụng: 'saokhuedl' 

App ChangeLog

 • Hỗ trợ android 9.

App Screens

Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 App Screen 1Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 App Screen 2Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 App Screen 3Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 App Screen 4Bộ Luật Dân sự Việt Nam 2015 App Screen 5

Older Versions

More Android Apps to Consider

Google Play Reviews

 1. Phương Trần-avatar

  Phương Trần

  Luat giao thong duong thuy di ban

 2. Hoang Khoa-avatar

  Hoang Khoa

  Good jop

 3. TMW Purchase-avatar

  TMW Purchase

  Van ban ko tu dong cap nhat

 4. -avatar

 5. -avatar

 6. -avatar

 7. -avatar

 8. -avatar

 9. -avatar

 10. -avatar